หุ่นยนต์บริการ Service Robot รุ่น Keenon T5

หุ่นยนต์บริการ Service Robot รุ่น Keenon Robot T5

หุ่นยนต์ส่งของ Delivery Robot รุ่น T5

Keenon Robot T5

หุ่นยนต์บริการ Service Robot หรือ หุ่นยนต์ส่งของ Keenon Robot รุ่น T-5 ขนาดกำลังดีสำหรับการใช้งานในโรงงานอุตสาหกรรม สามารถทำความเร็วได้ 1เมตรต่อวินาที เดินต่อเนื่องได้7ชั่วโมง หรือประมาณ20กิโลเมตรต่อการชาร์จ1ครั้ง หากเดินปกติจะใช้ได้ประมาณ 12ชั่วโมง สำหรับการชาร์จ1ครั้งก็ใช้เวลาเพียง 4ชั่วโมง ชั้นวางรับน้ำหนักได้ชั้นละ 10กิโลกรัม ทำงานในพื้นที่ซับซ้อนได้ดี AI ถูกพัฒนาขึ้นอย่างชาญฉลาด โดยเทคโนโลยีของ Keenon โดยเฉพาะ

Keenon Robot T5

เทคโนโลยี AI อัพเดทใหม่ล่าสุด 2021 พัฒนาโดย Keenon Robot เรียกว่า หุ่นยนต์บริการทุกรุ่นของ Keenon ที่นำมาจำหน่ายในประเทศไทยมีการปรับ Software ให้เหมาะกับการใช้งานในบ้านเรามากที่สุดคุ้มค่าน่าใช้ทุกรุ่นแน่นอน 

Keenon Robot T5

 หุ่นยนต์ส่งของ Keenon Robot รุ่น T-5 รองรับการเชื่อมต่อหลายรูปแบบนอกจากนั้นยังสามารถเชื่อมต่อผ่าน Smart bracelet call ในการเรียกใช้งานหุ่นยนต์ รวมถึงการใช้งานแบบ Multi-machine intelligence การทำงานพร้อมกันหลายตัว ด้วยเทคโนโลยี AI อัจฉริยะ ของ Keenon จึงทำให้หุ่นยนต์ทำงานได้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด

 Keenon Robot T5

Keenon T-5 Parameter
Product size 500*500*1200mm
Machine weight 58kg
Battery time >12h
Standby time >48h
Charging time > 4H
Charging mode Automatic / manual
Maximum speed 0.9m/s
Maximum climbing angle ≤ 5°
Minimum pass width ≥70cm
Network Interface Wi-Fi/4G/5G/Bluetooth
Sensor Lidar,machine vision,depth vision,touch sensor
Battery capacity DC 48V 12Ah
Service life 20000h
PRICE 465,000 บาท (สินค้ารับประกัน1ปี)

 

 รับข้อเสนอพิเศษจากเรา

keenon robot t5

โดย เฉิงกังฯ เป็นผู้ดูแลให้แบบครบวงจร ตั้งแต่การสำรวจพื้นที่ติดตั้ง การวิเคราะห์และแก้ไขปัญหาหน้างานจนลูกค้าพอใจ รวมถึงการบริการหลังการขาย ในส่วนของการเข้าไปดูแล service การอัพเกรดต่างๆ ส่วนลดค่าอะไหล่ และการต่อประกันในปีถัดไป
ลูกค้าที่สนใจสามารถนัดเข้ามาทดลองใช้งาน หรือให้เรานำหุ่นยนต์ตัวอย่างไปทดลองใช้โดยสามารถทำการจองวันได้ที่เจ้าหน้าที่ฝ่ายขายของเราเพื่อนัดหมายพร้อมรับส่วนลดพิเศษสุดจากเรา