หุ่นยนต์บริการ Service Robot รุ่น Keenon T2

หุ่นยนต์บริการ Service Robot รุ่น Keenon Robot T2

หุ่นยนต์ส่งของ Delivery Robot รุ่น T2

 

 หุ่นยนต์บริการ Service Robot หรือ หุ่นยนต์ส่งของ Keenon Robot รุ่น T-2 ความจุเยอะถึง 160L ทำความเร็วได้สูงสุด 1เมตรต่อวินาที เดินต่อเนื่องได้7ชั่วโมง หรือประมาณ20กิโลเมตรต่อการชาร์จ1ครั้ง ส่วนการเดินปกติก็เดินได้ 12ชั่วโมง สำหรับการชาร์จ1ครั้งก็ใช้เวลาเพียง 4ชั่วโมง ชั้นวางรับน้ำหนักได้ชั้นละ 10กิโลกรัม ชั้นล่างสุดรับได้ 20กิโลกรัม AI ถูกพัฒนาขึ้นอย่างชาญฉลาด โดยเทคโนโลยีของ Keenon โดยเฉพาะ

 

เทคโนโลยี AI อัพเดทใหม่ล่าสุด 2021 พัฒนาโดย Keenon Robot เรียกว่า หุ่นยนต์บริการทุกรุ่นของ Keenon ที่นำมาจำหน่ายในประเทศไทยมีการปรับ Software ให้เหมาะกับการใช้งานในบ้านเรามากที่สุดคุ้มค่าน่าใช้ทุกรุ่นแน่นอน

 หุ่นยนต์บริการ Keenon Robot รุ่น T-2 นี้เป็นแบบ Versatile (All in one) ใช้งานได้ทั้ง Meal delivery mode และ Reception mode รวมถึงยังให้ระบบขับเคลื่อนช่วงล่างมาแบบ super-strong ทนทานปลอดภัย

 

Keenon T-2 Parameter
Product size 590*470*1315mm
Machine weight 75kg
Battery time >12-14h
Standby time >48h
Charging time > 4H
Charging mode Automatic / manual
Maximum speed 1m/s
Maximum climbing angle  ≤ 5°
Sensor Lidar, machine vision, depth vision, ultrasonic sensor, infrared sensor, touch sensor
Network Interface Wi-Fi/4G/5G/Bluetooth
Battery capacity DC 48V 12Ah
Service life 20000h
PRICE 565,000 บาท (สินค้ารับประกัน1ปี)

 

 รับข้อเสนอพิเศษจากเรา

keenon robot t1

โดย เฉิงกังฯ เป็นผู้ดูแลให้แบบครบวงจร ตั้งแต่การสำรวจพื้นที่ติดตั้ง การวิเคราะห์และแก้ไขปัญหาหน้างานจนลูกค้าพอใจ รวมถึงการบริการหลังการขาย ในส่วนของการเข้าไปดูแล service การอัพเกรดต่างๆ ส่วนลดค่าอะไหล่ และการต่อประกันในปีถัดไป
ลูกค้าที่สนใจสามารถนัดเข้ามาทดลองใช้งาน หรือให้เรานำหุ่นยนต์ตัวอย่างไปทดลองใช้โดยสามารถทำการจองวันได้ที่เจ้าหน้าที่ฝ่ายขายของเราเพื่อนัดหมายพร้อมรับส่วนลดพิเศษสุดจากเรา