มอเตอร์เกียร์ ( Gear Motor ) แบรนด์ SUNTECH การเลือกใช้ในงานในอุตสาหกรรม หรืองานส่งกำลังต่างๆ

Gear Motor มอเตอร์เกียร์ ( Gear Motor ) แบรนด์ SUNTECH การเลือกใช้ในงานในอุตสาหกรรม หรืองานส่งกำลังต่างๆ

มอเตอร์เกียร์ ( Gear Motor )


ในปัจจุบัน มอเตอร์เกียร์ หรือ เกียร์มอเตอร์ มีให้เลือกใช้งานกันอย่างแพร่หลายในบ้านเราโดยที่เราจะพูดถึงนี้เป็นมอเตอร์เกียร์อุตสาหกรรม แบรนด์ SUNTECH ที่อยู่คู่กับคนไทยมากว่า10ปี สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย เช่น งานยก งานกวน งานปั่น งานลำเลียง ตีน้ำ เรียกว่าใช้ได้หลากหลายในวงการอุตสาหกรรม และเกษตรกรรม ด้วยความทนทาน และราคาที่ไม่สูง เรียกว่าคุ้มค่าเกินราคา จึงเป็นที่ยอมรับจากกลุ่มลูกค้า SME หรือบริษัทชั้นนำมากมาย จัดจำหน่ายโดย บจก. เฉิงกัง อิเลคทริคัล เอ็นจิเนียริ่ง ( ประเทศไทย ) ผู้ขายสินค้าอุตสาหกรรม


มอเตอร์เกียร์ ( Gear Motor )

มอเตอร์เกียร์ ( Gear Motor )

มอเตอร์เกียร์ SUNTECH จะเป็นมอเตอร์ติดเกียร์ทดแบบ 
Complete Set จากโรงงานผลิต เฟืองทดภายในเป็นเหล็กชุบแข็ง ทำงานเงียบ แรงบิดสูง เกียร์ทด หล่อลื่นด้วยจารบีทนความร้อนสูง ไม่ต้องเปลี่ยนหรือเติมตลอดอายุการใช้งาน ตัวมอเตอร์เป็นแบบ มาตรฐาน IP55 ใช้งานได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร

มอเตอร์เกียร์ ( Gear Motor )
ขอบคุณภาพประกอบจากทางลูกค้าด้วยครับ


เหมาะกับงานประเภทไหน
งานส่งกำลังต่างๆ ทุกประเภทงาน ที่ต้องการแรงบิดสูง รอบต่ำ

ข้อมูลเพิ่มเติม
มีให้เลือกทั้งแรงดัน 1phase 220v และ 3phase 220/380v 
Power 100watt (1/8HP ) - 3700watt ( 5HP ) อัตราทดมีให้เลือกตั้งแต่ 0.8RPM - 500RPM Continunous Duty S1 (ทำงานได้ต่อเนื่อง) สามารถทำงานร่วมกับ inverter ได้ในรุ่น 3phase สามารถติดตั้งขุดเบรคเพิ่มได้


มอเตอร์เกียร์ ( Gear Motor )

DOWNLOAD DIMENSION


มอเตอร์เกียร์ SUNTECH รุ่น ขาตั้ง
( HORIZONAL TYPE ) E Series

มอเตอร์เกียร์ ( Gear Motor )

ขนาดตั้งแต่ 1/8HP -5HP มีอัตราทดให้เลือกใช้งาน ตั้งแต่ 1:3 - 1:200 และแบบ High Ratio 1:300 - 1:1800 มอเตอร์เกียร์เป็นแบบ IP55 ใช้งานได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร ห้องเกียร์ใช้เป็นจารบีชนิดทนความร้อนสูง ไม่ต้องเปลี่ยนตลอดอายุการใช้งาน มีทั้งแบบไฟ 220V 1Phase และ 220/380V 3Phase สามารถติดตั้งชุดเบรค Barke Motor SUNTECH 90VDC - 220VAC เพิ่มได้


มอเตอร์เกียร์ SUNTECH รุ่น หน้าแปลน
( VERTICAL TYPE ) L Series

มอเตอร์เกียร์ ( Gear Motor )

มอเตอร์เกียร์ ( Gear Motor )

ขนาด 1/8HP -5HP มีอัตราทดให้เลือกใช้งาน ตั้งแต่ 1:3 - 1:200 และแบบ High Ratio 1:300 - 1:1800 มอเตอร์เกียร์เป็นแบบ IP55 ใช้งานได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร ห้องเกียร์ใช้เป็นจารบีชนิดทนความร้อนสูง ไม่ต้องเปลี่ยนตลอดอายุการใช้งาน มีทั้งแบบไฟ 220V 1Phase และ 220/380V 3Phase สามารถติดตั้งชุดเบรค Barke Motor SUNTECH 90VDC - 220VAC เพิ่มได้


มอเตอร์เกียร์ SUNTECH มอเตอร์ตีน้ำ
( HORIZONAL TYPE ) GS Series


มอเตอร์เกียร์ ( Gear Motor )

ขนาด 3HP 2.2KW อัตราทด 1:15 100RPM มอเตอร์เป็นแบบ IP65 กำลังไฟ 220/380V 3Phase เป็นมอเตอร์สำหรับใช้ตีน้ำ สามารถติดตั้งบนแพกลางน้ำหรือแบบวางริมตลิ่งได้ ถูกออกแบบมาสำหรับ กลุ่มผู้เลี้ยงกุ้ง ฟาร์มกุ้ง บ่อกุ้ง


มอเตอร์เกียร์ ( Gear Motor )

คุณสมบัติต่างๆ มอเตอร์ตีน้ำ SUNTECH GS Series 
เสื้อเกียร์และมอเตอร์เป็นแบบอลูมิเนียมอัลลอยด์ แข็งแรง ทนทาน ช่วยป้องกัน น้ำ ฝุ่น ไอทะเล กรดด่างได้ดีและยัง ไม่ก่อให้เกิดสนิม สีตัวมอเตอร์ที่ใช้เป็นมาตรฐานเดียวกับสีที่ใช้ในการผลิตรถยนต์ ให้ความคงทนกว่ามอเตอร์เกียร์ทั่วๆไป สารหล่อลื่นในห้องเกียร์ เป็นจารบีชนิดทนความร้อนสูง เบอร์00 เนื้อละเอียด ไม่หยด เกาะยึดผิวโลหะดีเยี่ยม ช่วยให้การ หล่อลื่นเต็มประสิทธิภาพส่วน ฝาครอบพัดลมกับพัดลมระบายความร้อนผลิตจากพลาสติกผสมเส้นใยไฟเบอร์ชนิดพิเศษ ทนทานต่อแสงแดดและการกัดกร่อนจากไอเค็มตัวมอเตอร์เกียร์เป็นมาตรฐาน IP65 สามารถใช้งานได้ทั้งแบบลอยกลางน้ำและแบบวางริมตลิ่ง

 
มอเตอร์เกียร์ ( Gear Motor )

ในสมัยก่อนก็จะใช้มอเตอร์เกียร์ SUNTECH รุ่น E Series กันนี่แหระครับ ใช้กันทนใช้กันลืม ( รูปด้านบน ) ในปัจจุบันงานที่ต้องใกล้น้ำเค็มหรือไอเค็ม ก็จะใช้แบบ ( รุปด้านล่าง ) กันบ้าง แล้วแต่งบประมาณและวิธีการบำรุงรักษาของแต่ละท่าน

มอเตอร์เกียร์ ( Gear Motor )

การรับประกัน

มอเตอร์เกียร์ ( Gear Motor )

มอเตอร์เกียร์ Motor Gear - SUNTECH รับประกันสินค้า 1ปี

จะเห็นได้ว่า มอเตอร์เกียร์ SUNTECH นั้นสามารถนำไปใช้งานได้หลายหลายมาก เราหวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยขน์กับผู้ใช้งาน ในการเลือกใช้ มอเตอร์เกียร์ ( Gear Motor ) สำหรับนำไปใช้กับงานของท่าน ได้อย่างเกิดประโยชน์และเหมาะสมที่สุดหากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม หรือคำแนะนำ ลองแอด LINE มาคุยกันได้ครับ เรายินดีให้คำปรึกษาฟรีกับทุกท่านครับ

http://line.me/ti/p/~@motorsts